Hoạt động vì cộng đồng

Savills Vietnam

Các nhân viên của Savills luôn cam kết tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng bằng việc hỗ trợ các tổ chức thuộc địa phương, cũng như các tổ chức tình nguyện hướng đến cộng đồng tại Việt Nam.

Ngoài việc mang đến các lợi ích cho xã hội, chúng tôi tin rằng việc đóng góp này sẽ giúp tăng sự gắn kết tinh thần giữa các nhân viên cũng như cung cấp các cơ hội phát triển thực tế đối vưới mỗi cá nhân. Các tiêu chí về việc này là một phần không thể thiếu trong chương trình đào tạo của Savills đối với các nhân viên.

Tại Việt Nam, Savills đã phát động chiến dịch "Savills Care", trong đó những chi phí tham gia giải thưởng của Savills Việt Nam sẽ đều được dần chuyển sang quỹ dành cho những lợi ích cộng đồng, cư dân địa phương và các hoạt động xã hội. Chiến dịch “Savills Care” sẽ được thực hiện với định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Savills Việt Nam đã bắt đầu hợp tác với Blue Dragon trong các công tác từ thiện cho trẻ em từ năm 2013 đến nay bao gồm các hoạt động tài trợ, hỗ trợ và nâng cao sức khỏe của trẻ em. Trong năm 2018, với định hướng chung tập trung vào giáo dục – chìa khóa để giúp các em thanh thiếu niên vượt qua cái nghèo, Savills Việt Nam và Blue Dragon đã chính thức bắt tay hợp tác, kết hợp giữa chương trình Hỗ trợ Sinh viên đại học của Blue Dragon và chiến dịch Savills Cares, hỗ trợ cho hoạt động giáo dục và đào tạo cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó Savills Việt Nam đã dành quỹ Savills Cares để trao tặng học bổng “Hướng tới thành công” cho 10 em sinh viên nghèo vượt khó trong chương trình Hỗ trợ Sinh viên đại học của Blue Dragon trong 2 năm học, bao gồm học phí và cả chi phí sinh hoạt ăn ở cho các em. Không chỉ dừng ở các hoạt động tài trợ chi phí học tập, Savills Việt Nam còn cùng Blue Dragon lên kế hoạch tổ chức các chương trình đào tạo dành riêng cho các em học sinh/sinh viên tại Blue Dragon. Các khóa học sẽ bao gồm các chương trình dạy kỹ năng mềm, các buổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như các khóa học chuyên sâu về Bất động sản từ các chuyên gia của Savills Việt Nam. Việc này giúp các em có một cái nhìn gần gũi và thực tế hơn về môi trường làm việc nơi công sở nói chung và môi trường bất động sản nói riêng, từ đó xây dựng và định hướng kế hoạch phát triển sự nghiệp của các em từ khi còn ở trường đại học.