Why Savills

Tại sao chọn Savills?

GIÁ CỔ PHIẾU HIỆN TẠI: 9,20 GBP -0,095
Số lượng 79,591 Đóng mới nhất 9,295

Kinh nghiệm lâu năm trên thị trường

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, chúng tôi mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Về chúng tôi

Tại sao chúng tôi khác biệt

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnQua 160 năm trưởng thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm và các chu kì kinh tế, chúng tôi tự hào trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quốc tế hàng đầu trên mọi phân khúc bất động sản.

Đạo đức kinh doanh

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnSự nhất quán, trung thực và tính chuyên nghiệp của đội ngũ Savills nhằm đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, các bên đối tác và nhà đầu tư sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.

Chính sách bảo vệ môi trường

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnChúng tôi thấu hiểu và luôn đề xuất sự cải tiến liên tục trong việc bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết giảm tác động của doanh nghiệp đối với các vấn đề về môi trường và nâng cao nhận thức cho nhân viên.

Ban quản trị

Bản quản trị Savills tại Việt Nam chịu trách nhiệm đảm bảo các hoạt động, dịch vụ và tiêu chuẩn của toàn bộ doanh nghiệp theo những giá trị mà công ty đã đề ra.

Hoạt động cộng đồng

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnSavills chúng tôi hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện hay liên quan đến cộng đồng khác không chỉ trong nước mà còn hướng ra quốc tế.

Cấu trúc tổ chức

Savills sử dụng cấu trúc quản trị phẳng nhằm đảm bảo quá trình ra quyết định một cách hiệu quả, từ đó khuyến khích đội ngũ nhân viên duy trì cách tiếp cận linh hoạt nhằm đáp ứng dịch vụ cho những khách hàng khó tính nhất.

Một ngày cùng Savills

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnHãy theo chân chiếc hộp Savills đến khắp nơi trên thế giới và tìm hiểu hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng của chúng tôi.

Đồng hành với chúng tôi

Với mục tiêu tìm kiếm và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai, chúng tôi tổ chức những khóa đào tạo lãnh đạo nhằm đảm bảo sức mạnh và văn hóa Savills tiếp tục được lan tỏa trong tương lai.

Tầm nhìn & Chiến lược

Giá trị của Savills nằm ở sự cam kết không chỉ với các hành vi đạo đức, thái độ chuyên nghiệp và tinh thần chịu trách nhiệm mà còn ở những sản phẩm và dịch vụ bất động sản thành công đã được mình chứng qua cả một quá trình làm việc cùng khách hàng.