Trần Minh Ái

Giám đốc cấp cao
Bộ phận Quản lý Bất động sản

+84 28 3823 9205 Ext 119

Vũ Kiều Hạnh

Giám đốc
Bộ phận Quản Lý Bất Động Sản

+84 24 3946 1300 Ext 156Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến

Dịch vụ liên quan

Quản lý bất động sản

Property Cube - Ứng dụng quản lý bất động sản

Được phát triển bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Savills, Property Cube là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê. Phần mềm Property Cube dự kiến sẽ nâng tầm tiêu chuẩn Quản lý BĐS và đáp ứng nhu cầu của cư dân, đảm bảo sự vận hành trôi chảy và trọn vẹn của dự án.

Quản lý bất động sản

Quản lý bất động sản thương mại

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnĐội ngũ tại Savills có chuyên môn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như quản lý vận hành, bảo trì, báo cáo tài chính, tuyển nhân viên cho tới lên chiến lược tiếp thị cho các dự án do chúng tôi quản lý.

Quản lý bất động sản

Quản lý khu đô thị

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnTừ việc quản lý vận hành hàng ngày cho tới tư vấn phát triển dành cho khu đô thị, chúng tôi mang đến những lời khuyên và tư vấn phù hợp nhất cho các khách hàng có nhu cầu phát triển các sản phẩm về khu đô thị nói chung.

Quản lý bất động sản

Giải pháp cho cư dân

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, chúng tôi luôn lắng nghe cũng như giao tiếp thường xuyên nhằm hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý và gia tăng giá trị tài sản.

Quản lý bất động sản

Tư vấn tiền quản lý

Làm việc cùng đội ngũ dự án từ những bước đầu tiên trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá thiết kế xây dựng giao thông, bãi đỗ xe, hệ thống M&E, nhằm xác định và ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện quản lý, bên cạnh đó cũng giảm thiểu thời gian đầu tư xây dựng, nhân công và các nguồn phát triển khác.