Troy Griffiths

Phó tổng giám đốc
Bộ phận Quản lý Cấp cao

+84 933 276 663

Võ Thị Khánh Trang

Trưởng Bộ phận
Bộ phận Nghiên cứu

+84 28 3823 9205 Ext 194

Đỗ Thị Thu Hằng

Giám đốc
Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu

+84 912 000 530Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến

Dịch vụ liên quan

Tư vấn

Tư vấn phát triển và quản lý khách sạn

Nắm rõ xu hướng thị trường bất động sản khu vực, đội ngũ chuyên gia tại Savills có khả năng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu về phát triển và quản lý ngành khách sạn. Các nghiên cứu toàn diện sẽ giúp bạn tìm được thị trường phù hợp cho việc phát triển dự án, phù hợp với vốn chủ đầu tư cũng như xây dựng chiến lược và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tư vấn

Tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCác chuyên gia tư vấn về dịch vụ giải trí cung cấp các loại dịch vụ tư vấn phát triển, từ bất động sản nghỉ dưỡng, phát triển sân golf đến các tụ điểm tham quan du lịch, pub, bar và nhà hàng.

Tư vấn

Tư vấn phát triển viễn thông

Đội ngũ chuyên gia tại Savills cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển bất động sản cho ngành viễn thông tại Việt Nam. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển các dự án viễn thông lớn nhỏ tại Việt Nam.

Tư vấn

Tư vấn bất động sản hưu trí

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCác chuyên gia tư vấn về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp cho bạn mọi dịch vụ liên quan tới bất động sản hưu trí. Chúng tôi tư vấn về mọi mặt liên quan, từ việc lập kế hoạch, khảo sát dân số, phân tích khả n��ng tài chính cho tới định giá và đầu tư.

Tư vấn

Tư vấn phát triển mảng năng lượng, dầu và gas

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCác chuyên gia tại Savills sẽ hỗ trợ khách hàng lập chiến lược kế hoạch và thi hành dự án về phát triển năng lượng và cơ sở hạ tầng. Các chuyên gia quản lý dự án sẽ điều phối các quá trình vận hành của công ty, làm việc với chủ đầu tư và các nhà phát triển.