Tin tức

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCập nhập những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản của Savills.

Việt Nam
 • Vùng
 • Châu Á Thái Bình Dương
 • Địa điểm
 • Việt Nam
tất cả thị trường
 • tất cả thị trường
 • Bán lẻ
 • Công nghiệp
 • Khách sạn & Nghỉ dưỡng
 • Nghiên cứu
 • Nhà ở
 • Văn phòng
 • Văn phòng dịch vụ
Tin tức

Nhà ở

Savills chính thức trở thành đơn vị phân phối dự án The Nine - Quỹ căn hộ dành cho người nước ngoài

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Từ tháng 11/2020, Savills Việt Nam được bổ nhiệm là Đơn vị Phân phối chính thức dự án The Nine với quỹ căn dành cho người nước ngoài. Tọa lạc tại số 9 Phạm Văn Đồng, The Nine được đầu tư và phát triển bởi GP.Invest với 350 căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích cao cấp."

Tin tức

Công nghiệp

Savills: Thị trường tiếp tục đổ dồn mối quan tâm vào bất động sản công nghiệp

"Sách Trắng Bất động sản Công nghiệp Việt Nam 2020 của Savills cho thấy thị trường bất động sản công nghiệp đang có nhu cầu ngày càng lớn và hoạt động vốn gia tăng. Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội và ông John Campbell, Trưởng bộ phận Bất động sản Công nghiệp Savills Việt Nam, đưa ra các nhận định chuyên sâu về một số diễn biến chính của thị trường trong 9 tháng vừa qua liên quan tới giá, nguồn cung, và các yếu tố liên quan đến việc Việt Nam “trải thảm” đón các nhà đầu tư nước ngoài."

Tin tức

Nhà ở

HÀ NỘI: GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG NHẠY CẢM VỀ GIÁ NHÀ Ở

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Thị trường ghi nhận một số dự án bất động sản nhà ở tại vùng ven đô đang có giá dự kiến khoảng 50 – 60 triệu đồng/ m2 cho chung cư, và 200 – 300 triệu đồng/ m2 cho shophouse. Trong bối cảnh thị trường tiếp tục nhạy cảm về giá và thiếu nguồn cung Hạng A, tỷ lệ hấp thụ và sự thành công của các dự án tại khu vực này vẫn tiếp tục là một câu hỏi với khách mua và các nhà đầu tư."

Tin tức

Quản lý bất động sản

Savills Việt Nam quản lý và vận hành độc quyền dự án Iris Garden

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Bắt đầu từ tháng 11/2020, công ty Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành dự án Iris Garden - Tổ hợp thương mại, văn phòng và nhà ở tại số 119, đường K2, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vimefulland."

Tin tức

Office Leasing

THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI ĐẠT TĂNG TRƯỞNG LẠC QUAN TÍNH TỚI QUÝ III/2020

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Thị trường văn phòng Hà Nội bắt đầu có tín hiệu phục hồi tốt kể từ Quý vừa qua. Tính tới tháng 9/2020, tuy thị trường văn phòng Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm nhất định về nguồn cầu tại một số phân khúc, tổng nguồn cung đạt khoảng 1,8 triệu m2, ổn định theo quý và tăng theo năm với hầu hết dự án nằm ở khu vực giữa và phía Tây thành phố. So với các thành phố lớn trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, thị trường văn phòng Hà Nội được kỳ vọng có tốc độ phục hồi nhanh sau đại dịch."

Tin t��c

Trách nhiệm xã hội

SAVILLS VIỆT NAM VÀ BLUE DRAGON KÝ KẾT THỎA THUẬN VỀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC 2020

"Ngày 30/9/2020, Savills Việt Nam và Blue Dragon Children’s Foundation (Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh) ký kết thỏa thuận hợp tác khung năm 2020 nhằm tiếp nối các hoạt động đóng góp cho cộng động tại Việt Nam. Theo đó, cùng với Blue Dragon, Savills tiếp tục là đơn vị tài trợ cho chương trình học bổng “Tương lai tươi sáng” (Scholarship for a brighter future) nhằm giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được theo đuổi chương trình đào tạo hệ đại học. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Savills tài trợ cho chương trình này."

Tin tức

Quản lý bất động sản Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến

Công nghệ tối ưu chi phí quản lý vận hành bất động sản trong và sau Covid-19

"Niềm tin và tâm trạng muốn mua của khách hàng nằm ở mức tích cực tại các dự án có yếu tố công nghệ và sự tham gia quản lý vận hành bởi một đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Hiện nay, để vượt khó qua thời điểm Covid-19, nhiều chủ đầu tư lớn đã xem xét tới việc rà soát các dự án bất động sản, tích hợp công nghệ 4.0 nhằm tạo lợi thế canh tranh khác biệt. "

Tin tức

Tin doanh nghiệp Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến

Savills Việt Nam và Đại học Văn Lang ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Bất Động Sản

"Ngày 17/9/2020, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Tập đoàn Bất động sản Savills và Trường Đại học Văn Lang diễn ra tại Cơ sở 3 của Đại học Văn Lang. Hai bên thống nhất hợp tác đào tạo sinh viên, học viên cao học, cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực bất động sản; tổ chức hoạt động cho sinh viên và thực hiện các chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của hai đơn vị."

Tin tức

Quản lý bất động sản

“Bắt mạch” quản lý tòa nhà: Chi phí vệ sinh tăng ra sao trong đại dịch?

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Dữ liệu trong Báo cáo toàn cầu về Ngân sách Quản lý Tòa nhà Thương mại 2020 của Tổ chức nghiên cứu về bất động sản Propmodo cho thấy một trong những khoản chi tăng mạnh nhất thuộc về hạng mục dọn dẹp và vệ sinh. Hơn một nửa các đơn vị tham gia Báo cáo đánh giá mức tăng từ 10% trở lên."

Tin tức

Quản lý bất động sản Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến

Quản lý nhà cho thuê: Rủi ro từ việc chủ nhà thiếu hiểu biết về khách thuê

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyến"Gần đây, hiện tượng khách thuê thuê căn hộ nguyên căn để sử dụng ma túy tập thể hoặc tổ chức các hoạt động phạm pháp, đang tăng dần về số lượng cũng như tính chất đối phó tinh vi hơn. Bà Vũ Kiều Hạnh, Giám đốc Bộ phận Quản lý Vận hành Bất động sản, Savills Hà Nội đưa ra các tư vấn giúp chủ nhà quản lý căn hộ cho thuê được an toàn và tối ưu chi phí trong bối cảnh bất động sản nhà ở tại Việt Nam đang trong đà tăng trưởng mạnh."

Trang 1 of 45 (441 kết quả)