Hướng dẫn truy cập

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnTập đoàn Savills hiểu rõ tầm quan trọng của việc cung cấp một website phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Trong đó cụ thể là:

Tiếp cận

Wesbite của chúng tôi được xây dựng có hỗ trợ người khuyết tật. Chúng tôi tuân thủ theo tiêu chuẩn “See It Right” của RNIB, trong đó bao gồm tiêu chuẩn cấp 1 theo hướng dẫn Truy cập Nội dung Web của W3C. Bất cứ thông tin nào được đăng tải trên website đều tuân theo tiêu chuẩn “See It Right” của RNIB.

Chương trình đọc/ Trình duyệt bằng giọng nói/ Phóng to màn hình cho người dùng

Người khiếm thị sử dụng có thể truy cập web bằng trình đọc màn hình và trình duyệt bằng giọng nói. Thêm vào đó, ‘skip links’ cho phép người sử dụng bỏ qua phần mục lục tới phần nội dung chính.

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnPhím Alts hỗ trợ người dùng như sau:

  • Alt key + m + Enter: giúp người sử dụng trở về đầu trang chủ 
  • Alt key + n + Enter: giúp người sử dụng quay trở lại mục lục
  • Các kí tự được sử dụng tương đương với phần hình ảnh đã được cung cấp. Các trang tương tụ và tiêu đề bảng biểu được đình kèm
  • Các công cụ thay thế khác cũng được cung cấp với sự trợ giúp của JavaScript ứng dụng trong website

Chức năng thay đổi cỡ chữ cho người thị lực yếu

Để thay đổi kích cỡ chữ, chọn “Tools”, chọn “Internet Options” trên thanh công cụng, ấn “Accesibility”  và ấn vào mục “Ignore font sizes”. Nếu các bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer, chọn “View” trên thanh công cụ, sau đấy chọn “Text Size” và lựa chọn từ “Smallest” đến “Largest”. Trong Netscape, chọn “View” trên thanh công cụ, chọn “Text Size” và chọn “Smaller”, “Larger”, giá trị phần trăm hoặc “Other”.

Những người sử dụng mắc chứng mù màu

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnChúng tôi đã kiểm tra font chữ và màu nền sao cho phù hợp với các tình trạng mù màu khác nhau.

Nếu bạn muốn thay đổi màu chữ và màu nền theo cách trình bày của riêng bạn, xin làm theo hướng dẫn khi thay đổi cách trình bày.

Chức năng thay đổi cỡ chữ cho người sử dụng yếu thị lực

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCác trang trên website này chỉ được sử dụng thông qua các thao tác trên bàn phím. Khi sử dụng các dạng công cụ hoặc công cụ điều khiển, các phím sử dụng như sau:

  • Để chọn/thôi chọn ô kiểm tra, dùng phím khoảng trắng
  • Để di chuyển giữa các link, dùng phím tab
  • Để quay lại giữa các link, sử dụng tổ hợp Shift + phím tab
  • Để khởi động một phím chức năng, sử dụng phím Enter khi phím chức năng được chọn

Thay đổi kiểu trình bày

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnNgười sử dụng có thể nhập kiểu trình bày của riêng mình vào website. Ở Internet Explorer, chọn Tools, rồi Internet Options, rồi Accesibility. Sau đó tiếp tục chọn bất kì hoặc tất cả ba ô lựa chọn có câu “Format document using my style sheet”, rồi duyệt kiểu trình bày mà bạn lựa chọn và chọn OK. Ở Netscape, chọn Edit, rồi Preferences rồi Appearance. Sau đó bạn sẽ chọn màu và phông chữ.

Những liên kết ngoài

Tất cả liên kết tới các trang web khác sẽ được mở ở một cửa sổ mới trên trình duyệt của bạn.

Câu hỏi và phản hồi

Nếu bạn có bất cứ ý kiến và đóng góp nào giúp chúng tôi vận hành website này hiệu quả hơn, phục vụ mục đích sử dụng của các bạn tốt hơn, xin vui lòng gửi tới địa chỉ: webmaster@savills.com.