Savills Vietnam

Savills Blog

Savills Việt Nam - Quản lý vận hành bất động sản khác biệt nhờ áp dụng công nghệ hiện đại

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnViệc áp dụng ứng dụng Quản lý Bất động sản Property Cube - một ứng dụng đa năng giữa cư dân và Ban quản lý chính là bước đi quan trọng thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư bài bản của Savills nhằm đem đến chất lượng dịch vụ khác biệt và tốt nhất cho cư dân.

Trong bối cảnh dân trí ngày càng cao, nhu cầu về không gian sống, chất lượng dịch vụ tại khu vực sinh sống cũng ngày một khắt khe & cao cấp hơn. Thực tế này yêu cầu ban quản lý các dự án nhà ở cần có sự cải thiện và nâng cấp trong chất lượng dịch vụ quản lý bất động sản. Savills tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại và đã thành công với phần mềm Property Cube trong dịch vụ quản lý vận hành.

Kịp thời phản hồi các yêu cầu cá nhân, thắc mắc, góp ý từ cư dân

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnCó thể kết nối dễ dàng với Ban quản lý tòa nhà vẫn luôn là quan tâm hàng đầu của cư dân để giải quyết các thắc mắc, góp ý hay phản ánh những vấn đề cư dân gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Ứng dụng Property Cube mang tới cho người sử dụng sự phản hồi ngay lập tức đối với những yêu cầu cá nhân qua một hệ thống tự động. Đây là một kênh liên lạc rõ ràng giữa cư dân và ban quản lý dự án. Mọi vấn đề về căn hộ hay nhu cầu cá nhân đều có thể nhanh chóng được trao đổi trực tiếp với Ban Quản lý thông qua mục Góp ý trên ứng dụng. Luồng thông tin giữa Ban Quản lý và cư dân sẽ được đảm bảo về tính liên tục, kịp thời, mạch lạc và chính thống.

Đặc biệt, ngay cả ngoài giờ hành chính, ban quản lý vẫn tiếp nhận mọi yêu cầu hỗ trợ, giúp đỡ từ phía cư dân qua ứng dụng và đưa ra phương án hỗ trợ nhanh nhất.

Image treatment

Tiện nghi hơn cho cư dân

Bên cạnh việc dễ dàng kết nối với Ban quản lý, ứng dụng Property Cube còn giúp các cư dân đăng ký các dịch vụ tiện ích một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnNgoài các dịch vụ quản lý cơ bản như yêu cầu sửa chữa, đăng ký khách đến thăm, điền mẫu đơn trực tuyến, việc sử dụng các tiện ích trong tòa nhà cũng cần phải đăng ký mỗi khi cư dân có nhu cầu sử dụng. Tính năng Đặt Tiện Ích sẽ giúp cư dân dễ dàng kiểm tra lịch trống và đặt trước các tiện ích của dự án như sân bóng rổ, sân bóng đá, sân tennis… hay thậm chí đặt chỗ tại vườn nướng BBQ mà không mất công đi lại đăng kí trực tiếp tại quầy lễ tân.

 

Minh bạch quản lý thu chi phần phí quản lý

Hàng tháng cư dân đều phải đóng một khoản phí quản lý định kỳ. Với khoản tiền phí quản lý tòa nhà, ban quản lý sẽ phải đảm bảo sử dụng sao cho hợp lý, rõ ràng và minh bạch nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách thuê đang hoạt động tại tòa nhà. Vậy nên tối ưu quản lý tài chính sẽ giúp việc quản lý tòa nhà chặt chẽ, minh bạch và công khai, đảm bảo quyền lợi của cư dân cũng như lợi ích của ban quản lý được bảo toàn tốt nhất.

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnProperty Cube có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và đặt lịch sử dụng những dịch vụ tiện ích trong dự án chỉ với một vài bước đơn giản. Cư dân chỉ cần truy cập mục Phí trong ứng dụng để theo dõi thu phí, đối chiếu kiểm tra phiếu thu đảm bảo tính chính xác và kịp thời. Đối với ban quản lý, hệ thống phần mềm giúp việc quản lý thu chi, dịch vụ trong tòa nhà minh bạch, công khai rõ ràng các chi phí với cư dân, qua đó tăng cường sự hài lòng của cư dân và xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp hơn.

Savills Vietnam

Trải nghiệm sòng bạc trực tuyếnBà Vũ Kiều Hạnh, Giám đốc Bộ phận Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội cho biết: “Sau khi dự án đi vào hoạt động, việc áp dụng phần mềm quản lý vận hành Property Cube sẽ giúp quá trình quản lý vận hành dự án được khoa học, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự đầu tư vào Property Cube sẽ mở ra một cánh cửa mới cho công nghệ bất động sản cũng như củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Savills, đặc biệt trong phân khúc quản lý bất động sản.”

 

TÌM HIỂU THÊM

Thông báo thay đổi tên ứng dụng SPMS thành Property Cube

Liên hệ Đội ngũ Quản lý BĐS

 

Các bài viết liên quan